trung_oanh03
TRUNG OANH - CHUYÊN KHOAN CẮT BÊ TÔNG
0915 622 118
0911 498 136

KHOAN BÊ TÔNG RÚT LÕI

KHOAN BÊ TÔNG RÚT LÕI
khoan-be-tong-rut-loi - ảnh nhỏ  1

KHOAN BÊ TÔNG RÚT LÕI

0 VND

Dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay vô cùng đa dạng và nhiều đơn vị cung cấp. Vậy những tiêu chí nào khách hàng có thể dựa vào đó để tìm kiếm cho mình một đơn vị khoan rút lỗi bê tông chính xác, chuyên nghiệp.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Thanh Hóa chính xác, chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay vô cùng đa dạng và nhiều đơn vị cung cấp. Vậy những tiêu chí nào khách hàng có thể dựa vào đó để tìm kiếm cho mình một đơn vị khoan rút lỗi bê tông chính xác, chuyên nghiệp.

Một quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường Thanh Hóa có khá nhiều địa chỉ nhận khoan rút lõi bê tông. Để đánh giá liệu một dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Thanh Hóa có uy tín hay không, đầu tiên bạn có thể dựa vào quy trình làm việc của đơn vị đó. Xem xét liệu quy trình của họ có chuyên nghiệp hay không.
Quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp sẽ có các bước sau:

Bước 1: Định vị lỗ khoan

khoanrutloibetonggiare

Bước định vị thường được các khách hàng chỉ định sẵn theo mong muốn, sau đó tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc vô cùng quan trọng, giúp việc khoan được đúng vị trí cần khoan.

Bước 2: Bắt giữ chân đế

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt. Như vậy mới giúp chân đế vững.

Bước 3: Lắp ráp máy và cố định máy

Sau khi đã bắt giữ chân đế xong, người thi công cần tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ. Luc này, mũi khoan cần được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.


khoanrutloibetong

 

Bước 4: Thi công khoan

Đây là công việc chính và quan trọng nhất để đánh giá một dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Thanh Hóa chuyên nghiệp. Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông 2cm, lúc này cần tiến hành ép chậm máy khoan sâu vào bê tông. Khi chạm sắt, cho di chuyển chậm và đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Đây là quy trình thi công khoan rút lõi bê tông theo tiêu chuẩn xây dựng. Quy trình này được nhiều nhà thầu đánh giá rất cao. Bởi vậy, bạn có thể quan sát đơn vị cung cấp dịch vụ bạn chọn có thực hiện đúng quy trình này hay không. Nếu có, thì đó là một công ty khoan rút lõi bê tông tại Thanh Hóa chuyên nghiệp.

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoan cắt bê tông Trung Oanh

Địa chỉ: Ngã 4 Voi, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0915 622 118 * 0911 498 136

Email: khoancatbetongtrungoanh@gmail.com

Website: khoancatbetongthanhhoa.com

Thiết kế bởi: ThietKeWeb5S